F5TRAVEL

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Khi đăng ký tour du lịch qua F5travel, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

HỒ SƠ – CAM KẾT
Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi khi đăng ký đi tour của F5travel yêu cầu ký cam kết sức khỏe với F5travel. Đối với Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với F5travel. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Vì lí do an toàn cho Quý khách F5travel không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên.
Nếu khách là Việt Kiều hoặc người nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
Hộ chiếu: Quý khách hàng đi tour phải có hộ chiếu có giá trị để nhập cảnh, khởi hành và đi lại qua mỗi điểm đến trong lịch trình tour (hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên tính đến ngày về).
Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước.
F5travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, F5travel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

GIÁ TOUR
Toàn bộ các mức giá tour được thực hiện bằng Việt Nam đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND) theo tỷ giá hối đoái hiện hành.
Những thông tin và mức giá trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu sự ràng buộc pháp lý bởi mức giá đó.
Giá tour có thể thay đổi nếu giá vé và thuế thay đổi;

THANH TOÁN
Toàn bộ các tour hoặc dịch vụ cần phải được thanh toán trước trừ phi có quy định khác. Chúng tôi chấp nhận thanh toán trực tiếp tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard, American Express và JCB. Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì F5travel có quyền hủy tour đã mua của quý khách. Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời để báo cho F5travel nếu có những sự cố trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán. Sau thời hạn trên F5travel sẽ không chịu trách nhiệm nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.
F5travel cam kết không thu thập thông tin chi tiết thẻ tín dụng của Quý khách. Những thông tin mà Quý khách cung cấp sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong hệ thống kỹ thuật theo tiêu chuẩn an ninh, an toàn công nghệ toàn cầu (SSL) của MasterCard và Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) khi Quý khách tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng.

QUY TRÌNH HỦY DỊCH VỤ VÀ HOÀN TRẢ
Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax. F5travel không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại.
F5travel không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với Quý khách. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour.

KHIẾU NẠI VÀ ĐÒI BỒI THƯỜNG
Nếu khách hàng có khiếu nại trước hết khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn hoặc hướng dẫn viên càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó. Nếu không hài lòng, khách hàng có thể khiếu nại trực tiếp đến công ty hoặc Email info@F5travel.com.vn trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Công ty sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH F5 VIỆT NAM

  • Lô số 8, Tầng 5, Tháp B, D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline: (84-024) 37618941

  • Mail: info@f5travel.com.vn

NHẬN THÔNG TIN

[contact-form-7 404 "Not Found"]


Bản quyền © của F5TRAVEL.
Ghi rõ nguồn "f5travel.com.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Giấy phép số 0106140631 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp ngày 02/04/2013.