F5TRAVEL

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

CÁC ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN

Trang web f5travel.com.vn; f5travel.com; f5travel.vn được điều hành và sở hữu bởi Công ty TNHH Du lịch F5 Việt Nam (F5travel). Xin vui lòng đọc kỹ các Điều kiện & Điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên các trang web này. Quý khách phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản nếu muốn sử dụng các trang web trên. Nếu Quý khách không đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản này, Quý khách sẽ không được sử dụng trang web này dưới bất kỳ hình thức nào.

Việc truy cập, sử dụng trang web f5travel.com.vn; f5travel.com; f5travel.vn có điều kiện theo quy định của F5travel và sự đồng ý của Quý khách. Toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa Quý khách và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh giữa Quý khách và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam.

Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:
Về sở hữu bản quyền: Tất cả các trang web f5travel.com.vn; f5travel.com; f5travel.vn đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Du lịch F5 Việt Nam và được bảo vệ theo luật bản quyền, Quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác.
Quý khách chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của Quý khách.
Quý khách bảo đảm rằng mọi thông tin mà Quý khách cung cấp về chính Quý khách và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng,khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
Quý khách không được phép dùng các chương trình phần mềm đặc biệt như “robot,” “spider”, “crawler” hoặc thuật toán, quy trình hoặc các phương pháp thủ công khác để theo dõi, sao chép bất cứ trang nào, dữ liệu hoặc nội dung trên trang web này nếu không được cho phép trước bằng văn bản của F5travel.
Quý khách không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp Quý khách sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân Quý khách và mang tính phi thương mại. Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu cho cá nhân phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web F5travel.com.vn. Không được sử dụng các Logo, các nhãn hiệu Công ty TNHH Du lịch F5 Việt Nam dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của Công ty TNHH Du lịch F5 Việt Nam bằng văn bản.
Quý khách cam kết sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về bất kỳ thiệt hại phát sinh từ bất kỳ hành động vi phạm bản quyền, nhãn hiệu thương mại, tài sản trí tuệ khác hoặc bất kỳ các thiệt hại khác từ việc sử dụng các trang web này.
Trừ trường hợp được cho phép bởi luật định, Quý khách không được sửa đổi, thay thế, biên dịch, biên soạn lại, phỏng theo, chia nhỏ, đảo ngược cơ chế hoạt động hoặc tạo ra các sản phẩm được tùy biến từ bất kỳ nội dung hoặc thành phần nào của các trang web này.
Các trang web của Công ty TNHH Du lịch F5 Việt Nam có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những sự tiện lợi cho quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. Công ty TNHH Du lịch F5 Việt Nam sẽ không chiu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

Khi thực hiện đăng ký qua trang web của chúng tôi, xin vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý) với chúng tôi. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy và thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận. Chúng tôi đề xuất rằng Quý khách nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy cũng như thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

ĐẢM BẢO – CAM KẾT

F5travel bảo đảm khởi hành được đăng tải trên trang web f5travel.com.vn; f5travel.com; f5travel.vn

Những thông tin về tour và các ngày khởi hành trong sổ tay hướng dẫn và các tài liệu được in ấn khác có thể thay đổi tùy lúc và không cấu thành một phần của chương trình bảo đảm.

F5travel có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của Quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.

Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà Quý khách có được trong quá trình thanh toán, đặt dịch vụ của F5travel nếu do lỗi của F5travel.

Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình mà Quý khách đăng ký. Tuy nhiên chúng tôi có toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn cho Quý khách.

Mọi thay đổi nếu có sẽ được thông báo nhanh chóng cho Quý khách ngay trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện những phát sinh.

F5travel sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà Quý khách cung cấp do bởi chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách nào đăng ký thông tin.

F5travel không chịu trách nhiệm về việc thông tin của Quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của Quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.

F5travel sẽ không chịu trách nhiệm đối với Quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.

F5travel cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh, …

TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG

F5travel không chịu trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ vì những lý do khách quan và chủ quan như: Động đất, núi lửa, bão gió, chiến tranh, đình công, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị..Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

NHỮNG THAY ĐỔI
F5travel có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH F5 VIỆT NAM

  • Lô số 8, Tầng 5, Tháp B, Nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline: (84-024) 37618941

  • Mail: info@f5travel.com.vn

NHẬN THÔNG TIN

[contact-form-7 404 "Not Found"]


Bản quyền © của F5TRAVEL.
Ghi rõ nguồn "f5travel.com.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Giấy phép số 0106140631 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp ngày 02/04/2013.